Hotline
0902 881 605

Tin tức

Bán Căn hộ Prosper Plaza quận 12 Chỉ 863tr - căn 50m2 - 2PN

Ngày đăng 14/12/2016

Căn hộ Prosper Plaza quận 12 Chỉ 863tr - căn 50m2 - 2PN

Dự án căn hộ Prosper Plaza có chất lượng đảm bảo, tiến độ bàn giao cam kết cùng hệ thống tiện ích hiện đại đi cùng với mức giá hợp lý đang là đích đến lý tưởng cho nhu cầu mua nhà an cư và đầu tư sinh lời của nhiều đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

bán Căn hộ Prosper Plaza, quận 12 Chỉ 863tr - căn 50m2 - 2PN

Phòng ngủ căn hộ Prosper Plaza quận 12

Prosper Plaza cuộc sống năng động trong tầm tay

Dự án căn hộ Prosper Plaza trong đợt đầu tiên mở bán với hơn 600 căn hộ đã thu về con số tiêu thụ cực kỳ ấn tượng đó là: 350 căn đã được đặt mua hết chỉ trong buổi sáng đầu tiên với phần lớn  khách mua là người trẻ độ tuổi từ 25 đến 42.

Theo ghi nhận thực tế, hiện các khu vực như Tân Bình, Tân Phú, Quận 12, Gò Vấp và 1 số khu gần trung tâm tăng mạnh nhu cầu về những dự án có thể đáp ứng chất lượng công trình, tiện ích đầy đủ, đồng bộ, vị trí tốt... để đáp ứng các tiêu chí thuận tiện, gần nơi làm việc, đưa đón con, kế cận nhiều tiện ích, tụ điểm vui chơi giải trí của đa số là khách hàng trẻ, công nhân viên chức đang sinh sống tại đây. Đối với người trẻ, thay vì quan tâm tới các mô hình nhà ở xã hội, căn hộ thương mại giá rẻ có chất lượng thấp thì họ lại chú ý nhiều hơn và sẵn sàng chờ đợi những dự án có mở bán căn hộ diện tích vừa phải, song phải có chất lượng cao và mức giá trong khả năng chi trả.Prosper Plaza đáp ứng mọi nhu cầu mua nhà hiện nay

Nguồn http://prosper-plaza.com/

VÌ SAO CHỌN PROSPER PLAZA
KHÁM PHÁ NGAY
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC