Hotline
0902 881 605

Tin tức

Căn hộ dưới 1 tỷ đồng quận 12 Prosper Plaza

Ngày đăng 23/12/2016

Dự án Căn hộ dưới 1 tỷ đồng quận 12 Prosper Plaza 

Dịp cuối năm, nhu cầu tìm chốn an cư lý tưởng, đặc biệt là với những gia đình trẻ hay khách hàng độc thân đi làm tăng cao. Do đó, những dự án căn hộ có chất lượng, giá bán hợp lý, chính sách thanh toán linh hoạt trở thành tâm điểm được nhiều người mua nhà hướng tới.

Căn hộ dưới 1 tỷ đồng quận 12 Prosper Plaza

Các dự án căn hộ tầm trung hút khách dịp cuối năm

Báo cáo từ các đơn vị nghiên cứu thị trường bất động sản, tại các thành phố lớn đơn cử như Thành Phố Hồ Chí Minh, lực lượng tri thức trẻ chiếm số lượng không hề nhỏ trong tổng số hơn 13 triệu dân (kể cả dân nhập cư).

Về xu hướng lựa chọn căn hộ, thay vì chọn mua nhà hẻm hay mặt phố, đa số người trẻ lại thích được sở hữu một căn hộ tại các dự án được đánh giá cao về tiện ích, an ninh hơn. Nói về nguyên nhân, nhiều người cho rằng những dự án này giúp thỏa mãn được tiêu chí an cư hiện đại, an ninh, năng động và đặc biệt là phải mức giá phải trả phù hợp với điều kiện thực tế của họ, một điều mà những ngôi nhà trong hẻm hay mặt phố vốn dĩ có giá bán quá cao hoặc nếu giá hợp lý thì cũng sẽ bị hạn chế về vị trí.

Thấy được nhu cầu này là cấp thiết, gần đây nhiều doanh nghiệp bất động sản đã bắt đầu chuyển hướng phát triển các dự án căn hộ tầm trung thay vì chỉ chú trọng tập trung phát triển các căn hộ cao cấp có mức giá cao ngất ngưỡng. Động thái lấn sân của tập đoàn Vingroup nổi tiếng với các dự án căn hộ siêu sang có giá hàng chục ngàn USD /m2 chính là minh chứng rõ nét nhất cho thấy nhu cầu rất lớn này của thị trường.

Căn hộ dưới 1 tỷ đồng quận 12 Prosper Plaza

Dự án Prosper Plaza quận 12 hút khách nhờ tiện ích vượt trội

Dự án căn hộ Prosper Plaza quận 12 của chủ đầu tư Phúc Phúc Yên vừa công bố đầu tháng 12 với mức giá chỉ từ 860 triệu đồng /căn hộ /2 phòng ngủ tiếp tục là một bất động sản nổi bật trong tầm giá khoảng trên dưới 1 tỉ đồng. Theo đó, chỉ với khoản trả trước hợp lý cùng số tiền tương đương khi thuê nhà bên ngoài là cư dân sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích cao cấp nhất từ nội khu đến ngoại khu của một dự án cao cấp như GYM, Spa, trung tâm mua sắm, trường học, hồ bơi, công viên, nhà sinh hoạt cộng đồng, y tế, nhà hàng, quán cà phê… bên cạnh hàng loạt tiện ích ngoại khu hiện đại tại trung tâm hành chính quận 12.

Phòng Kinh doanh Prosper Plaza http://prosper-plaza.com

VÌ SAO CHỌN PROSPER PLAZA
KHÁM PHÁ NGAY
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC