Hotline
0902 881 605

Tin tức

Căn hộ Prosper Plaza lựa chọn hàng đầu quận 12

Ngày đăng 15/12/2016

Căn hộ Prosper Plaza lựa chọn hàng đầu quận 12

Khác với lối thiết kế của các căn hộ chung cư thường thấy hiện nay, mỗi căn hộ tại Prosper Plaza được tối ưu hóa từ cách thiết kế, phân bố diện tích cũng như công năng sử dụng nhắm tận dụng tốt nhất hướng gió, ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, các khu vực như phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn... trong căn hộ liên kết logic nhưng vẫn tách biệt với không gian bếp. Tất cả nhằm mang tới một cuộc sống an cư đầy những trải nghiệm tiện nghi và thoải mái nhất các hộ gia đình sinh sống tại đây.

Căn hộ Prosper Plaza lựa chọn hàng đầu quận 12

Căn hộ Thiết kế Tối ưu không gian sống tại Prosper Plaza

Không chỉ vậy, dự án Prosper Plaza còn là dự án hiếm hoi trong phân khúc sở hữu hệ thống tiện ích nội khu với hơn 20 tiện ích cao cấp hàng đầu trong khu vực như: khu bể bơi 4 mùa áp dụng công nghê lọc nước tiên tiến 3 ưu điểm (khả năng ion hóa, cân bằng độ pH, tăng cường sức khỏe) khu thể thao, khu làm đẹp, gym, spa, sân chơi, sinh hoạt cộng đồng, đường dạo bộ, siêu thị, khu vực căn hộ shophouse...

Căn hộ Prosper Plaza lựa chọn hàng đầu quận 12

Hồ Bơi nội khu Prosper Plaza

Nội thất bên trong các căn hộ là điểm cộng tiếp theo giúp Prosper Plaza trở thành lựa chọn đáng tiền trong mắt người xem nhà. Theo đó, 100% căn hộ Prosper Plaza không chỉ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn chỉ có tại 1 dự án cao cấp mà còn được lắp đặt thêm cửa ra vào bằng chất liệu thép chống cháy, hệ thống cửa thông phòng bằng gỗ tự nhiên… chưa kể đến các đồ nội thất, thiết bị hiện đại trong khu vực bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh bằng các vật tư nhập khẩu từ Nhật Bản.

Nguồn :http://prosper-plaza.com/

VÌ SAO CHỌN PROSPER PLAZA
KHÁM PHÁ NGAY
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC