Hotline
0902 881 605

Tin tức

Căn hộ Prosper Plaza quận 12 gây sốt thị trường cuối năm

Ngày đăng 22/12/2016

Căn hộ Prosper Plaza quận 12 dự án của ước mơ an cư

Với những ưu điểm nổi trội chưa từng có ở một dự án căn hộ chung cư hội đủ chuẩn cao cấp như vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ, an ninh đảm bảo… song là những người trẻ, các gia đình nhỏ thì việc mua căn hộ Prosper Plaza với họ vẫn là một trở ngại do tài chính chưa  cho phép. Để xóa bỏ nỗi lo lắng này, chủ đầu tư dự án đã cùng ngân hàng Vietinbank đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính cho người mua nhà. Như vậy, chỉ với số tiền trả góp tương đương thuê nhà mỗi tháng là người mua đã có thể sở hữu ngay căn hộ hiện đại tọa lạc tại trung tâm quận 12. Đây cũng là nguyên nhân lý giải cho hiện tượng “sốt” hàng, hơn 400 căn đã bán hết ngay trong ngày mở bán đầu tiên của dự án Prosper Plaza.

Căn hộ Prosper Plaza quận 12 gây sốt thị trường cuối năm

Dự án căn hộ quận 12 Prosper Plaza

Chị Minh Trang ngụ quận Tân Phú chia sẻ: “Với mức thu nhập từ 15-20 triệu đồng, sau khi trừ đi các khoản phí chi tiêu thì chỉ khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng tôi sẽ chẳng thể nào mua được một căn hộ tốt. Có lẽ vì vậy nên ngay sau khi hay tin dự án Prosper Plaza mở bán với chính sách cho trả góp hàng tháng chỉ bằng số tiền đi thuê nhà bên ngoài, vừa có nhà sở hữu chính chủ vừa có thể tiết kiệm được tiền thuê hàng tháng nên tôi quyết định đặt mua ngay”.

Căn hộ Prosper Plaza quận 12 gây sốt thị trường cuối năm

Căn hộ mẫu Prosper Plaza quận 12 xem chi tiết căn hộ mẫu tại đây

Dự án căn hộ Prosper Plaza quận 12 của Phúc Phúc Yên được xây dựng trên khu đất sạch có tổng diện tích 15800 m2 với quy mô bao gồm 3 tòa nhà cao 21 tầng, gồm 2 tầng hầm để xe, sảnh thương mại, dự kiến cung cấp ra thị trường hơn một nghìn căn hộ có chất lượng cao, diện tích từ 46 - đên 70 m2 và hàng trăm căn hộ shophouse hiện đại phục vụ nhu cầu kinh doanh thương mại của khách hàng. Với giá bán “không tưởng”, chỉ từ 18 triệu đồng m2, tương ứng hơn 800 triêu/căn 2 phòng ngủ kèm theo chính sách chỉ trả trước 15% và được hỗ trợ vay vốn mua nhà lên đến 75%, trả góp chỉ từ 7 triệu đồng/tháng, Prosper Plaza hiện đang là dự án gây sốt thị trường căn hộ quận 12 TPHCM dịp cuối năm 2016.

Nguồn Phòng Kinh doanh Prosper Plaza quận 12 website http://prosper-plaza.com

VÌ SAO CHỌN PROSPER PLAZA
KHÁM PHÁ NGAY
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC