Hotline
0902 881 605

Tin tức

Dự án Căn hộ Prosper Plaza giá rẻ nhất quận 12

Ngày đăng 15/12/2016

Dự án Căn hộ Prosper Plaza giá rẻ nhất quận 12

Nói về các căn hộ mở bán với mức giá “có 1 không 2” tại dự án, đại diện chủ đầu tư Prosper Plaza chia sẻ: “Chúng tôi tự hào có quỹ đất sạch, vị trí đẹp, giá rẻ được chuẩn bị từ nhiều năm trước, cũng như ý thức trách nhiệm, tầm nhìn và một cái tâm biết san sẻ lợi nhuận vì khách hàng của một đơn vị kinh doanh chính là món quà tri ân ý nghĩa đồng thời cũng là cam kết vững chắc nhất về một cuộc sống đích thực với giá trị thực sự bền vững đến khách hàng. Đây cũng là điểm khác biệt giúp tạo nên giá trị của một thương hiệu – một món tài sản vô cùng trân quý mà không tiền bạc có thể mua được”.

Dự án Căn hộ Prosper Plaza giá rẻ nhất quận 12

Căn hộ giá rẻ Prosper Plaza quận 12

Không chỉ hấp dẫn bởi mức giá chỉ từ 18 triệu/m2, tương đương 868 triệu căn hộ 2 phòng ngủ,Prosper Plaza còn hỗ trợ khách hàng mua mua căn hộ trả góp với ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà, giá trị lên đến 75% tổng giá trị căn hộ và thời hạn 15 năm từ ngân hàng Viettinbank. Theo đó, người mua nhà cần trả trước khoảng 200 triệu đồng và mỗi tháng trả góp 7 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ, tiện ích hiện đại, vị trí thuận tiện ngay trung tâm quận 12.

Dự án Căn hộ Prosper Plaza giá rẻ nhất quận 12

Tiện ích ngập tràn trong khuôn viên Prosper Plaza

Mức giá hợp lý, tiện ích cao cấp, môi trường xanh mát, chính sách thanh toán linh hoạt, vị trí giao thông thuận tiện, dự án căn hộ Prosper Plaza đang thực sự gây bão thị trường bất động sản quận 12 dịp cuối năm 2016.

Liên hệ Phòng Kinh doanh dự án Dự án Căn hộ Prosper Plaza http://prosper-plaza.com/

VÌ SAO CHỌN PROSPER PLAZA
KHÁM PHÁ NGAY
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC