Hotline
0902 881 605

Tin tức

Prosper Plaza quận 12 - Dự án Căn hộ dành cho trí thức trẻ

Ngày đăng 21/12/2016

Prosper Plaza quận 12 - Dự án Căn hộ dành cho trí thức trẻ

Không chỉ đáp ứng tốt các tiêu chí về thiết kế căn hộ cho các gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống, dự án Prosper Plaza còn là suát đầu tư cho thuê được các gia đình trẻ, trí thức, nhân viên văn phòng, người làm kinh doanh cũng như các tầng lớp quan tâm, bởi lẽ, Prosper Plaza đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn cần và đủ của khu dân sinh văn minh, hiện đại với các điểm nhấn như: Hệ thống trên 20 tiện ích, thiết kế mảng xanh, không gian công cộng rộng rãi thoáng mát, trong lành, vị trí đắc địa mang tới sự thuận tiện tối đa cho công việc và sinh hoạt cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây.

Prosper Plaza quận 12 - Dự án Căn hộ dành cho trí thức trẻ

Phòng Ngủ căn hộ Prosper Plaza quận 12

Có một vấn đề thực tế hiện nay là nguồn cung các căn hộ diện tích từ 45m2 đến 70m2 trên thị trường ngày càng khan hiếm trong khi phần lớn sản phẩm mở bán đều thiết kế căn hộ cho diện tích tối thiểu từ 69m2 chỉ có thể đáp ứng nhu cầu của một nhóm khách dư dả về tài chính. Riêng với khách hàng trẻ độc thân, các gia đình trẻ thì việc mua nhà vẫn là vấn đề nằm ngoài khả năng của họ bởi bởi nếu chọn căn hộ có diện tích lớn, đồng nghĩa với chi phí ban đầu cao, dù cho hiện tại không thiếu các chương trình hỗ trợ khách vay vốn ngân hàng mua nhà cho phép nhận nhà với chỉ một khoản tiền đặt cọc thanh toán trước và sau đó là trả góp mỗi tháng. Theo đó, giải pháp duy nhất là họ buộc phải chấp nhận đi thuê nhà và chờ đợi song vấn đề là không biết tới bao giờ bởi giá nhà đất chưa lúc nào hạ nhiệt.

Prosper Plaza quận 12 - Dự án Căn hộ dành cho trí thức trẻ

Tiện ích hiện đại tại dự án căn hộ Prosper Plaza quận 12 đáp ứng mọi nhu cầu an cư năng động , hiện đại của giới trẻ hiên nay

Nguồn Phòng Kinh doanh Prosper Plaza quận 12 http://prosper-plaza.com

VÌ SAO CHỌN PROSPER PLAZA
KHÁM PHÁ NGAY
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC